กิจกรรมเพื่อสังคม

ทัพเรือภาคที่ ๑ เปิดกิจกรรมค่ายเยาวชน ตามโครงการอนุรักษ์แนวปะการัง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์

ทัพเรือภาคที่ ๑ เปิดกิจกรรมค่ายเยาวชน ตามโครงการอนุรักษ์แนวปะการังและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์
blank1พลเรือโท สุรศักดิ์ เมธยาภา ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ มอบหมายให้ นาวาโท สากล มณีนวล หัวหน้าแผนกแผน กองกิจการพลเรือนทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นประธานเปิดกิจกรรมค่ายเยาวชน ตามโครงการอนุรักษ์แนวปะการัง และสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลไทย ในพระดำริพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึก และส่งเสริมให้เยาวชนมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล โดยเฉพาะแนวปะการังและสัตว์ทะเลหายาก มีเยาวชนจาก จังหวัดชุมพร เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งหมด ๘๐ คน กิจกรรมประกอบด้วย การปลูกป่าชายเลน การเก็บขยะชายทะเลเกาะขาม และเยี่ยมชม เรือหลวงอ่างทอง ณ กองพันรถสะเทินน้ำสะเทินบก กองพลนาวิกโยธิน หน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๑๓ – ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๐

อ่านเพิ่มเติม...

ทัพเรือภาคที่ ๑ จัดการประชุมหารือหน่วยงานกลุ่มผู้นำมวลชน จังหวัดชุมพร

ทัพเรือภาคที่ ๑ จัดการประชุมหารือหน่วยงานกลุ่มผู้นำมวลชน จังหวัดชุมพร
blank1พลเรือโท สุรศักดิ์ เมธยาภา ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ มอบหมายให้ นาวาเอก สมาน ขันธพงษ์ ผู้อำนวยการกองกิจการพลเรือนทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นประธานในการประชุมหารือหน่วยงานกลุ่มผู้นำมวลชน ประกอบด้วย ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดชุมพร พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชุมพร ประชาสัมพันธ์จังหวัด นายอำเภอ และกำนัน ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยที่ผ่านมา รวมทั้งสื่อมวลชนในพื้นที่ จังหวัดชุมพร

อ่านเพิ่มเติม...

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ ร่วมพิธีเปิดโครงการค่ายบุตร - ธิดานาวี ภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๐

ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ ร่วมพิธีเปิดโครงการค่ายบุตร - ธิดานาวี ภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๐
blank1พลเรือโท สุรศักดิ์ เมธยาภา ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ ร่วมพิธีเปิดโครงการค่ายบุตร - ธิดานาวี ภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๖๐ โดยคุณปรานี อารีนิจ นายกสมาคมภริยาทหารเรือ เป็นประธานในพิธี และมีคุณทัศนีย์ เมธยาภา ประธานฝ่ายเผยแพร่ความรู้ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ ณ สโมสรสัญญาบัตรอู่ราชนาวีมหิดลอดุลยเดช กรมอู่ทหารเรือ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๒๔ เมษายน ๒๕๖๐

อ่านเพิ่มเติม...

รองผู้อำนวยการกองส่งกำลังบำรุง ทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นผู้แทนเข้าร่วมในพิธีเปิด โครงการเรือเร็วช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำเพิ่มประสิทธิภาพในการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว

รองผู้อำนวยการกองส่งกำลังบำรุง ทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นผู้แทนเข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการเรือเร็วช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำเพิ่มประสิทธิภาพในการอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยว
blank1พลเรือโท สุรศักดิ์ เมธยาภา ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ มอบหมายให้ นาวาเอก อนุชา บุตรสิงขรณ์ รองผู้อำนวยการกองส่งกำลังบำรุง ทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นผู้แทนเข้าร่วมในพิธีเปิดโครงการเรือเร็วช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางน้ำเพิ่มประสิทธิภาพในการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยให้แก่นักท่องเที่ยวของกองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว ณ ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๑๖ มีนาคม ๒๕๖๐

อ่านเพิ่มเติม...

บทความ อื่นๆ ...

Homeกิจกรรม ทรภ.๑กิจกรรมเพื่อสังคม
View My Stats